fbpx

THƯ NGÕ

Lời đầu tiên Sàn bất động sản Nhadatquan9.org kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn tới những người cộng sự và đồng nghiệp môi giới bất động sản tại khu vực quận 9.

Với tiêu chí hoạt động kiến tạo và tư duy giải pháp mới cho nghề môi giới, tạo sự liên kết gắn với lợi ích và hiệu quả của hoạt động môi giới, tạo sự minh bạch và bền vững cho thị trường bất động sản tại khu vực quận 9. Sàn bất động sản nhadatquan9.org rất mong được hợp tác và cùng chung lợi ích với quý anh chị, là những nhà môi giới chuyên nghiệp, có kiến thức, có kỹ năng, có sự tận tâm với nghề.

Hiện tại sàn bất động sản nhadatquan9.org đang rất cần sự chung sức của quý anh chị, những người mà chúng tôi đánh giá rất cao về sự năng động và hiệu quả công việc. Các bạn sẽ là những thành viên, những cộng sự quan trọng nhất của sàn nhadatquan9.org. Nếu bạn thực sự cảm nhận là sàn nhadatquan9.org sẽ mang tới cho mình một cơ hội mới, một thành tựu mới xin vui lòng điền theo form mẫu dưới. Chúng tôi sẽ xem xét và liên lạc lại với các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

[contact-form-7 id=”4692″]