Cập nhật thông tin về mức lãi suất vay mua nhà tháng 4/2018: Ngân hàng nào cho vay mua nhà ưu đãi nhất?

Sau Tết Nguyên Đán, thị trường nhà đất dần ổn định trở lại, đặc biệt vào đầu quý II tức tháng 4, theo chu kỳ của thị trường, sẽ là lúc thị trường bất động sản trở nên sôi động nhất, nhu cầu vay mua nhà đất cũng theo đó mà tăng mạnh. Vay mua nhà là sản phẩm phổ biến có mặt tại đa số các ngân hàng, điều này một mặt làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng mặt khác lại làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương án vay. Topbank.vn xin được đưa ra top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất tháng 4/2018.

1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng VPBank tháng 4/2018 – Vay đến 100% giá trị căn nhà

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng dày dạn kinh nghiệm với hơn 25 năm hoạt động trên thị trường. VPBank cũng là một ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh và năng động với mạng lưới rộng lớn gồm 219 điểm giao dịch cùng đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Tháng 4/2018, ngân hàng VPBank cho vay mua nhà với 4 gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Gói lãi suất ưu đãi 1cố định 7,4%/năm trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói lãi suất ưu đãi 2: cố định8,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói lãi suất ưu đãi 3: cố định 9%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên
 • Gói lãi suất ưu đãi 4: cố định 9,4%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Với 4 gói lãi suất ưu đãi linh hoạt, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương án vay mua nhà tại VPBank. Ngoài ra gói vay mua nhà VPBank còn có ưu điểm vượt trội là hỗ trợ đến 100% giá trị căn nhà, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi hay thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

Tại VPBank, khách hàng có thể vay vốn mua nhà với thời gian lên đến 25 năm. Điều này giúp áp lực trả nợ hàng tháng không quá cao, khách hàng an tâm lập kế hoạch trả nợ ngân hàng đúng hạn.

2. Lãi suất vay mua nhà TPBank tháng 4/2018 – Vay mua nhà nhanh trong 24h 

TPBank cũng là một ngân hàng giàu kinh nghiệm với tiềm lực tài chính mạnh và công nghệ hiện đại. Ngân hàng TPBank từng nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trong đó có “Ngân hàng điện tử tốt nhất năm 2016” (Asian Banker) và “Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016” (Vietnam Report).

Lãi suất vay mua nhà đất TPBank tháng 4/2018 khá hấp dẫn với các gói vay ưu đãi như sau:

 • 7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng
 • 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng
 • 9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 48 tháng

Ngoài ra TPBank cũng có các chính sách lãi suất ưu đãi riêng dành cho các khách hàng vay mua nhà dự án của VinGroup, Sungroup.

Sản phẩm vay mua nhà tại TPBank còn có ưu điểm là thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh. TPBank luôn tạo điều kiện để khách hàng vay vốn nhanh chóng nhất bằng việc đơn giản hóa quy trình thủ tục nhưng vẫn àn toàn tuyệt đối, phản hồi trong 2h, giải ngân sau 24h làm việc.

Tại TPBank khách hàng được vay vốn mua nhà với hạn mức lên đến 90% phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian 20 năm đối với vay mua nhà ở, 15 năm đối với vay xây sửa nhà.

3. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Shinhanbank – Chỉ 8,3%/năm, cố định tới 3 năm.

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc – một tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính và công nghệ vững mạnh của tập đoàn lớn, Shinhanbank đang cung cấp dịch vụ ngân hàng tuyệt vời cùng các gói vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

                                                              Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Shinhanbank tháng 4/2018

 

Các gói lãi suất vay mua nhà Shinhanbank tháng 4/2018 đưa ra như sau:

 • Cố định 7,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.
 • Cố định 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.
 • Cố định 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

Tại Shinhanbank, khách hàng được vay vốn với thời gian tối đa là 20 năm với hạn mức 60% giá trị tài đảm bảo.

4. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV tháng 4/2018 – Vay mua nhà ưu đãi, trả nợ vay linh hoạt

Trong Top 5 ngân hàng vay mua nhà tốt nhất tháng 4/2018 không thể thiếu BIDV, một ngân hàng sở hữu thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đứng thứ 26 ASEAN (Theo Brand Finance). Ngân hàng BIDV cũng được đánh giá là “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam”, vì vậy sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, như vay mua nhà đất BIDV, luôn luôn chiếm những ưu thế nhất định trên thị trường.

Lãi suất các gói vay mua nhà ưu đãi tại BIDV tháng 4/2018 như sau:

 • 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên
 • 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

So sánh các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường.

Ngân hàng BIDV cũng cho vay 100% giá trị căn nhà cần mua với phương thức trả nợ vay linh hoạt (Trả nợ gốc hàng tháng/quý/bán niên; trả lãi hàng tháng/quý), thời gian vay vốn lên đến 20 năm.

5. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietcombank – Kiểm soát vay nợ trực tuyến

Vietcombank là một trong những ngân hàng hoạt động lâu đời nhất trên thị trường các ngân hàng TMCP tại Việt Nam với thâm niên trên 50 năm. Ngân hàng Vietcombank được The Banker sếp vào Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới.

Hiện tại Vietcombank đang cho vay mua nhà với 4 gói lãi suất ưu đãi như sau:

 • Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.
                                                                     Lãi suất vay mua xe Vietcombank năm tháng 4/2018

Khi vay mua nhà tại Vietcombank, khách hàng được hỗ trợ 70% nhu cầu vay vốn với thời gian vay tối đa 15 năm. Ngoài ra khách hàng có thể kiểm soát hoạt động rút, trả nợ vay tức thời qua dịch vụ VCB-iBanking hoặc VCB – SMSBanking.